ตรวจสอบแบบ/ราคา เพื่อจัดจ้าง

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงห้องประชุม ชั้น 2 (ห้องประชุมชูพันธ์)

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

แหล่งงบประมาณ       :  เงินรายได้สะสมคณะ ประจำปีงบประมาณ 2566

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงต่อเติมอาคารสำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินรายได้สะสม ประจำปี 2566

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวอัจฉรา  พูลสวัสดิ์

ชื่อโครงการ  :  Co Working Space Willy X ARCH RUTS

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

โครงการโรงเรือนเกษตรอัจฉริยะด้านการปลูกพืช พร้อมครุภัณฑ์

ชื่อโครงการ  :  โรงเรือนเกษตรอัจฉริยะด้านการปลูกพืช พร้อมครุภัณฑ์

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะเกษตรศาสตร์

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินรายได้สะสมของมหาวิทยาลัยฯ ประจำปี 2565

โครงการโดมครอบสนามบาสเก็ตบอล

ชื่อโครงการ  :  โดมครอบสนามบาสเก็ตบอล

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณคงเหลือจากสัญญาเดิมและงบประมาณเงินรายได้ส่วนกลางสงขลา ประจำปี 2565

โครงการปรับปรุงระบบน้ำและระบบไฟฟ้าสนามฟุตบอล

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงระบบน้ำและระบบไฟฟ้าสนามฟุตบอล

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินรายได้ส่วนกลางสงขลา ประจำปี 2565

โครงการปรับปรุงซ่อมแซมลานกิจกรรม (ลาน จอ.)

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงซ่อแซมลานกิจกรรม (ลาน จอ.)

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะบริหารธุรกิจ

แหล่งงบประมาณ : งบประมาณเงินรายได้สะสมคณะบริหารธุรกิจ และงบประมาณเงินรายได้สะสมส่วนกลางสงขลา ประจำปี 2565

แหล่งงบประมาณ       :  เงินรายได้ ปี 65

โครงการโรงเรือนเกษตรอัจฉริยะด้านการเลี้ยงสัตว์ (ไสใหญ่)

ชื่อโครงการ  :  โรงเรือนเกษตรอัจฉริยะด้านการเลี้ยงสัตว์

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่

แหล่งงบประมาณ       :   งบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2565

โครงการ Innovation Club by GBS Startup

ชื่อโครงการ  :  Innovation Club by GBS Startup

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินรายได้สะสมคณะบริหารธุรกิจ ประจำปี 2564

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นายวีระวัจน์  นุ้ยแก้ว / นายอรรถพล  ขุนเจริญ