ดำเนินการเสร็จสิ้น

โครงการพัฒนาศูนย์เรียนรู้ อนุรักษ์ฟื้นฟูพะยูนและสัตว์ทะเลหายาก จังหวัดตรัง

ชื่อโครงการ  :  กิจกรรม ปรับปรุงอาคารโรงพักฟื้นสัตว์น้ำเป็นโรงพยาบาลสัตว์น้ำ

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวเมลวัลย์  ศิริสงคราม / นายสุธน  ไหมฉิม

โครงการศูนย์บริการนักท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย

ชื่อโครงการ  :  ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  งานบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้

แหล่งงบประมาณ       :  ของบประมาณเงินรายได้ ประจำปี 2566

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวอัจฉรา  พูลสวัสดิ์

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นางสาวนัชชา  อินทสะโร / นายทรงพล  โคตัน

โครงการปรับปรุงสำนักงานกองพัฒนานักศึกษา

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงสำนักงานกองพัฒนานักศึกษา

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นายวัชรพงษ์  พวงลำเจียก

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นายภูริเพชร  เพชรตีบ / อ.ณรงค์ฤทธิ์  เสนาจิตร

โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์พื้นที่สงขลา (งานลด-เพิ่ม)

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงภูมิทัศน์พื้นที่สงขลา (งานลด-เพิ่ม)

แหล่งงบประมาณ       :  ของบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2566

โครงการปรับปรุงและตกแต่งห้อง Co-Learning Space

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงและตกแต่งห้อง Co-Learning Space

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะศิลปศาสตร์

โครงการบ้านพักสำหรับผู้บริหาร (งานลด-เพิ่ม)

ชื่อโครงการ  :  บ้านพักสำหรับผู้บริหาร (งานลด-เพิ่ม)

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  กองกลาง / ประธานกรรมการตรวจรับพัสดุงานก่อสร้าง

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นายวีระวัจน์  นุ้ยแก้ว

โครงการปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิศวกรรมการเชื่อม สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิศวกรรมการเชื่อม สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะวิศวกรรมศาสตร์

เลขที่หนังสือ  อว 0655.08/1310

ลงวันที่  17 สิงหาคม 2563

โครงการปรับปรุงพื้นที่สำนักงานสโมสรนักศึกษา

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงพื้นที่สำนักงานสโมสรนักศึกษา

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

เลขที่หนังสือ  อว 0655.30/812

ลงวันที่  5 สิงหาคม 2563

โครงการปรับปรุงพื้นที่อาคารรวมถึงพื้นที่โดยรอบ อาคาร 13

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงพื้นที่อาคารรวมถึงพื้นที่โดยรอบ อาคาร 13

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  หน่วยบริการทางวิชาการแก่สังคม

เลขที่หนังสือ  2563/112

ลงวันที่  13 กรกฎาคม 2563

โครงการปรับปรุงต่อเติมอาคารวิศวกรรมเครื่องกลเรือ

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงต่อเติมอาคารวิศวกรรมเครื่องกลเรือ (งานลด-เพิ่ม)

เลขที่หนังสือ  อว 0655.08/1046

ลงวันที่  3 กรกฎาคม 2563