Thai

ซ่อมแซมลู่วิ่งยางสังเคราะห์

ชื่อโครงการ  :  ซ่อมแซมลู่วิ่งยางสังเคราะห์

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  กองกลาง

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินรายได้สะสม ประจำปี 2565

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวเมลวัลย์  ศิริสงคราม

โครงการศูนย์บริการนักท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย

ชื่อโครงการ  :  ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  งานบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้

แหล่งงบประมาณ       :  ของบประมาณเงินรายได้ ประจำปี 2566

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวอัจฉรา  พูลสวัสดิ์

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นางสาวนัชชา  อินทสะโร / นายทรงพล  โคตัน

โครงการศูนย์อาหารและงานบริการนักศึกษา

ชื่อโครงการ  :  ศูนย์อาหารและงานบริการนักศึกษา

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  วิทยาลัยรัตภูมิ

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นายภูริเพชร  เพชรตีบ / นายณัฐปกรณ์  พุทธางกูร

โครงการปรับปรุงสำนักงานกองพัฒนานักศึกษา

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงสำนักงานกองพัฒนานักศึกษา

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นายวัชรพงษ์  พวงลำเจียก

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นายภูริเพชร  เพชรตีบ / อ.ณรงค์ฤทธิ์  เสนาจิตร

โครงการปรับปรุงอาคารที่พักนักศึกษา

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงอาคารที่พักนักศึกษา

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นางสาวสุจิตรา  สุวรรณรัตน์ / นายธีระวัตน์  จำเริญนุสิต

โครงการโรงเรือนเกษตรอัจฉริยะด้านการปลูกพืช พร้อมครุภัณฑ์

ชื่อโครงการ  :  โรงเรือนเกษตรอัจฉริยะด้านการปลูกพืช พร้อมครุภัณฑ์

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะเกษตรศาสตร์

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินรายได้สะสมของมหาวิทยาลัยฯ ประจำปี 2565

โครงการโดมครอบสนามบาสเก็ตบอล

ชื่อโครงการ  :  โดมครอบสนามบาสเก็ตบอล

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณคงเหลือจากสัญญาเดิมและงบประมาณเงินรายได้ส่วนกลางสงขลา ประจำปี 2565

โครงการปรับปรุงระบบน้ำและระบบไฟฟ้าสนามฟุตบอล

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงระบบน้ำและระบบไฟฟ้าสนามฟุตบอล

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินรายได้ส่วนกลางสงขลา ประจำปี 2565

โครงการปรับปรุงโรงยิมเนเซียมและอัฒจันทร์

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงโรงยิมเนเซียมและอัฒจันทร์

โครงการซ่อมแซมลู่วิ่งยางสังเคราะห์