โครงการปรับปรุงทางเข้า-ออก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงทางเข้า-ออก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

เลขที่หนังสือ ศธ 0584.16/392  ลงวันที่ 27 มิถุนายน  2559

งบประมาณ  :  ของบประมาณ

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นายวีระวัจน์  นุ้ยแก้ว / นายอรรถพล  ขุนเจริญ

ยกเลิก

ให้ดำเนินการทำแบบรูป+ราคา ปรับปรุงทางเข้า-ออก ประตู 1 ฝั่งชลาทัศน์

ดำเนินการเสร็จสิ้น