โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในวิทยาลัยรัตภูมิ

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในวิทยาลัยรัตภูมิ

เลขที่หนังสือ  อว 0655.24/797     ลงวันที่ 23 สิงหาคม 2562

งบประมาณ  :  ของบประมาณ

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาววิลาวรรณ  เล็กสุทธิ์

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นายวีระวัจน์  นุ้ยแก้ว / นางสาวนัชชา  อินทสะโร / นายสุภชัย  ผลทวี

แผนปฏิบัติงานแล้วเสร็จ

- งานแบบรูปรายการ  ดำเนินการภายในเดือนกันยายน

- งานประมาณราคา  ดำเนินการภายในเดือนตุลาคม

วิทยาลัยรัตภูมิ
จัดทำแบบ/ราคา เพื่อของบ
กำลังดำเนินการ (ราคากลาง)