จัดทำแบบ/ราคา เพื่อจัดจ้าง

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงต่อเติมอาคารศิลปกรรมและออกแบบ

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณประจำปี 2567

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงอาคารเรียน 13 ศูนย์วัตกรรมและความเป็นเลศทางวิศวกรรม

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะวิศวกรรมศาสตร์

แหล่งงบประมาณ       :  เงินรายได้สะสม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2566

ปรับปรุงหลังคาอาคารเรียน 25 สาขาวิศวกรรมเครื่องกล

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงหลังคาอาคารเรียน 25 สาขาวิศวกรรมเครื่องกล

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินรายได้สะสม ประจำปี 2566

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงหลังคาอาคารเรียน 24 สาขาวิศวกรรมเครื่องกล

ชื่อโครงการ  :  ก่อสร้างรั้วบ้านพักสำหรับผู้บริหาร

ชื่อโครงการ  :  ซ่อมแซมหลังคา ฝ้าเพดาน และระบบไฟฟ้า อาคาร 30และ อาคาร 31

ชื่อโครงการ  :  โรงเรือนเกษตรอัจฉริยะด้านการปลูกพืช พร้อมครุภัณฑ์

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะเกษตรศาสตร์

ชื่อโครงการ  :  พัฒนาภูมิทัศน์ศูนย์อาหารและงานบริการนักศึกษา

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวอัจฉรา  พูลสวัสดิ์

ซ่อมแซมลู่วิ่งยางสังเคราะห์

ชื่อโครงการ  :  ซ่อมแซมลู่วิ่งยางสังเคราะห์

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินรายได้สะสม ประจำปี 2565

โครงการพัฒนาศูนย์เรียนรู้ อนุรักษ์ฟื้นฟูพะยูนและสัตว์ทะเลหายาก จังหวัดตรัง

ชื่อโครงการ  :  กิจกรรม ปรับปรุงอาคารโรงพักฟื้นสัตว์น้ำเป็นโรงพยาบาลสัตว์น้ำ

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวเมลวัลย์  ศิริสงคราม / นายสุธน  ไหมฉิม