กำลังดำเนินการ (ราคากลาง)

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงอาคาร 04 (อาคารเรียนชูชาติอนุสรณ์)

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะบริหารธุรกิจ

แหล่งงบประมาณ       :

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวอัจฉรา  พูลสวัสดิ์

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงต่อเติมอาคารศิลปกรรมและออกแบบ

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณประจำปี 2567

โครงการปรับปรุงห้องปฏิบัติการชั้น 5 อาคารศรีวิศววิทยา

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงห้องปฏิบัติการชั้น 5 อาคารศรีวิศววิทยา

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะวิศวกรรมศาสตร์

แหล่งงบประมาณ       :  ของบประมาณเงินรายได้ ประจำปี 2566

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาววิลาวรรณ  เล็กสุทธิ์

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นางสาวนัชชา  อินทสะโร / นายธีรวัตน์  จำเริญนุสิต

โครงการปรับปรุงและตกแต่งห้องปฏิบัติการงานตัดเย็บ

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงและตกแต่งห้องปฏิบัติการงานตัดเย็บ

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะศิลปศาสตร์

โครงการปรับปรุงอาคารเรียนคณะศิลปศาสตร์ อาคาร 62

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงอาคารเรียนคณะศิลปศาสตร์ อาคาร 62

โครงการปรับปรุงอาคารที่พักนักศึกษา

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงอาคารที่พักนักศึกษา

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นายวัชรพงษ์  พวงลำเจียก

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นางสาวสุจิตรา  สุวรรณรัตน์ / นายธีระวัตน์  จำเริญนุสิต

โครงการปรับปรุงต่อเติมห้องน้ำและพื้นที่โดยรอบอาคารอเนกประสงค์

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงต่อเติมห้องน้ำและพื้นที่โดยรอบอาคารอเนกประสงค์

แหล่งงบประมาณ  :  เงินรายได้ ปี 66

เลขที่หนังสือ  อว 0655.16/376

ลงวันที่  1 มิถุนายน 2563

โครงการโรงยิมเนเซียม พร้อมภูมิทัศน์

ชื่อโครงการ  :  โรงยิมเนเซียม พร้อมภูมิทัศน์

เลขที่หนังสือ  -             ลงวันที่  -

งบประมาณ  :  เพื่อของบประมาณ ปี 64 วงเงินประมาณ 90,000,000 บาท

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงติดเติมห้องน้ำและพื้นที่โดยรอบอาคารอเนกประสงค์

เลขที่หนังสือ  อว 0655..16/786   ลงวันที่  8  ตุลาคม  2562

งบประมาณ  :  งบรายได้ ปี 63

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวศรินยา  นิ่มนวล

โครงการซ่อมแซมฝ้าเพดาน ชั้น 7 อาคาร 62

ชื่อโครงการ  :  ซ่อมแซมฝ้าเพดาน ชั้น 7 อาคาร 62

เลขที่หนังสือ  อว 0655.09/1225   ลงวันที่  23  กรกฎาคม  2562

งบประมาณ  :  -