Thai

โครงการพัฒนาศูนย์เรียนรู้ อนุรักษ์ฟื้นฟูพะยูนและสัตว์ทะเลหายาก จังหวัดตรัง

ชื่อโครงการ  :  กิจกรรม ปรับปรุงอาคารโรงพักฟื้นสัตว์น้ำเป็นโรงพยาบาลสัตว์น้ำ

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวเมลวัลย์  ศิริสงคราม / นายสุธน  ไหมฉิม

โครงการปรับปรุงต่อเติมอาคารสำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงต่อเติมอาคารสำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  กองกลาง

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินแผ่นดิน ประจำปี 2565

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวอัจฉรา  พูลสวัสดิ์

โครงการปรับปรุงและตกแต่งห้อง Co-Learning Space

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงและตกแต่งห้อง Co-Learning Space

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะศิลปศาสตร์

โครงการพัฒนาภูมิทัศน์พื้นที่โรงเรือนเกษตรอัจฉริยะ

ชื่อโครงการ  :  พัฒนาภูมิทัศน์พื้นที่โรงเรือนเกษตรอัจฉริยะ

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  วิทยาลัยรัตภูมิ

โครงการระบบไฟฟ้าสำหรับห้องปฏิบัติการวิศวกรรมระบบราง

ชื่อโครงการ  :  ระบบไฟฟ้าสำหรับห้องปฏิบัติการวิศวกรรมระบบราง

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะวิศวกรรมศาสตร์

โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในวิทยาลัย

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในวิทยาลัย

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาววิลาวรรณ  เล็กสุทธิ์

โครงการโรงเรือนเกษตรอัจฉริยะด้านการเลี้ยงสัตว์ (ไสใหญ่)

ชื่อโครงการ  :  โรงเรือนเกษตรอัจฉริยะด้านการเลี้ยงสัตว์

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่

แหล่งงบประมาณ       :   งบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2565

โครงการ Innovation Club by GBS Startup

ชื่อโครงการ  :  Innovation Club by GBS Startup

ผู้รับผิดชอบโครงการ  :  คณะบริหารธุรกิจ

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินรายได้สะสมคณะบริหารธุรกิจ ประจำปี 2564

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นายวีระวัจน์  นุ้ยแก้ว / นายอรรถพล  ขุนเจริญ

โครงการปรับปรุงอาคาร 19

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงอาคาร 19

แหล่งงบประมาณ       :  งบประมาณเงินรายได้คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี 2564

โครงการก่อสร้างรั้วบ้านพักสำหรับผู้บริหาร

ชื่อโครงการ  :  ก่อสร้างรั้วบ้านพักสำหรับผู้บริหาร