โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย ระยะที่ 2

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย ระยะที่ 2

แหล่งงบประมาณ       :  ของบประมาณเงินรายได้ ประจำปี 2566

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นายวีระวัจน์  นุ้ยแก้ว / นายธีรวัต จำเริญนุสิต  / นางสาวนัชชา  อินทสะโร

กองกลาง
จัดทำแบบ/ราคา เพื่อจัดจ้าง
กำลังดำเนินการ (แบบรูปรายการ)