โครงการโรงยิมเนเซียม พร้อมภูมิทัศน์

ชื่อโครงการ  :  โรงยิมเนเซียม พร้อมภูมิทัศน์

เลขที่หนังสือ  -             ลงวันที่  -

งบประมาณ  :  เพื่อของบประมาณ ปี 64 วงเงินประมาณ 90,000,000 บาท

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาววิลาวรรณ  เล็กสุทธิ์

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นายอรรถพล  ขุนเจริญ / นางสาวนัชชา  อินทสะโร

วิทยาลัยรัตภูมิ
จัดทำแบบ/ราคา เพื่อของบ
กำลังดำเนินการ (ราคากลาง)