โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย

ชื่อโครงการ  :  ปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย

เลขที่หนังสือ  อว 0655.16/603    ลงวันที่ 5 สิงหาคม 2562

งบประมาณ  :  ของบประมาณ

ผู้รับผิดชอบงานแบบรูปรายการ  :  นางสาวศรินยา  นิ่มนวล

ผู้รับผิดชอบงานประมาณราคา  :  นายวีระวัจน์  นุ้ยแก้ว

เลขที่หนังสือส่ง อว 065.22/  ลงวันที่

กองกลาง
จัดทำแบบ/ราคา เพื่อของบ
ดำเนินการเสร็จสิ้น
วันที่หนังสือส่ง: